Hiển thị tất cả 12 kết quả

Túi bọc trái cây hay túi vải bọc trái cây, túi bao bọc trái cây là loại túi được may gia công từ loại vải 3D không dệt với tính chất dày dặn và dai, trên bề mặt lưới có nhiều các lỗ nhỏ giúp lưu thông không khí cực kỳ tốt, rất phù hợp để bọc các loại trái cây như: Trái bưởi, trái na, trái mướp và nho…

Đặc điểm của túi bọc trái cây

Túi vải bọc trái cây được gia công bằng loại vải lưới 3D với nhiều các kích thước khác nhau để phù hợp bọc được các loại trái cây to nhỏ tùy kích thước.

  • Bảo vệ trái cây: Túi bọc trái cây được sử dụng để bảo vệ trái cây khỏi sâu bệnh, côn trùng, và các yếu tố môi trường có thể gây hại. Nó giúp trái cây trưởng phát và chín một cách tự nhiên mà không bị tác động bởi vi khuẩn, nấm mốc hoặc sâu bệnh.
  • Giảm sử dụng thuốc trừ sâu: Túi vải bọc trái cây giúp giảm sự cần thiết sử dụng thuốc trừ sâu để kiểm soát sâu bệnh. Bằng cách tạo ra một lớp vật liệu chắn, nó giúp ngăn chặn sâu bệnh xâm nhập và phát triển trên trái cây, giảm nguy cơ ô nhiễm hóa chất.
  • Bảo quản độ tươi mới: Túi bọc trái cây có khả năng hút ẩm và cung cấp không gian thoáng khí. Điều này giúp giữ trái cây tươi mới trong thời gian dài và ngăn chặn sự khô mốc hay ôi thiu xảy ra quá nhanh.
  • Bảo vệ trái cây trong quá trình vận chuyển: Khi vận chuyển trái cây từ nông trại đến các điểm bán lẻ hoặc thị trường, túi vải bọc trái cây có thể bảo vệ chúng khỏi va đập và tổn thương do tiếp xúc với các đối tác khác nhau.
  • Tính tái sử dụng: Túi bọc trái cây thường được làm từ chất liệu bền, có thể tái sử dụng nhiều lần. Điều này giúp giảm sự sử dụng các loại túi một lần và góp phần bảo vệ môi trường.

Các loại túi bọc trái cây phổ biến

Túi vải bọc na, xoài

Trái Na và Xoài là loại quả rất nhạy cảm với thời tiết và đặc biệt mùi thơm rất dễ thu hút các loại côn trùng đến ăn, gây ảnh hưởng xấu chất lượng cũng như năng suất của các nhà vườn.

Túi bọc trái cây loại 16×20 cm và 18x22cm chuyên dùng để bọc 2 loại trái cây này, Với thiết kế có dây rút 1 đầu, các mắt lưới dầy dặn và cực kỳ dễ sử dụng cũng như tháo ra khi đến vụ thu hoạch, và có thể tái sử dụng lại nhiều lần.

Túi vải bọc na xoài 16x20cm

Túi vải bọc bưởi

Bưởi thì có rất nhiều kích thước khác nhau, nhưng trong đó sẽ có 1 số loại bưởi sẽ thường được sử dụng nhiều nhất như là: Bưởi diễn, bưởi đỏ, bưởi năm roi và rất nhiều loại bưởi có giá trị khác.

Việc sử dụng túi lưới bọc trái cây giúp trái bưởi phát triển đồng đều hơn, vỏ trở nên đẹp hơn rất nhiều, gia tăng giá trị của trái cây rất tốt

Túi vải bọc bưởi 25x30cm và 30x35cm

Túi vải bọc bầu, mướp

Các nông trại lớn thường sử dụng rất nhiều loại túi vải bọc bầu, mướp vì số lượng mướp sản sinh ra rất nhanh, nhưng lại rất hay bị các loài ong vàng, ruồi vàng đến chích phá, vì vậy sử dụng túi lưới bọc trái cây là điều thiết yếu nhằm bảo vệ khỏi các loại sâu bọ.

Túi vải bọc mướp 15x30cm và 15x60cm
Kích thước Giá thành
16x20cm LIÊN HỆ
18x22cm LIÊN HỆ
15x30cm LIÊN HỆ
15x60cm LIÊN HỆ
20x25cm LIÊN HỆ
25x30cm LIÊN HỆ
30x35cm LIÊN HỆ
50x70cm LIÊN HỆ

Sử dụng túi bọc trái cây đúng cách

Để trái cây được đảm bảo sự phát triển cũng như tránh được sâu bọ 1 cách an toàn nhất, khách hàng nên lựa chọn túi lưới bọc trái cây đúng loại kích thước phù hợp nhất với kích thước loại trái nhà mình, không nên sử dụng loại túi giá rẻ và không sử dụng loại túi có kích thước nhỏ để bọc trái.

Lưu ý sử dụng

  • Tránh để các sản phẩm tiếp xúc với lửa, vì đây là vật liệu dễ cháy
  • Không dẫm đạp hoặc kéo quá dãn sản phẩm
  • Không cắt góc của sản phẩm
  • Không để sản phẩm ở nơi ẩm mốc
  • Sau khi sử dụng xong, nên phơi khô để tái sử dụng lần tới

Địa chỉ bán túi vải bọc trái cây tại Bắc Ninh

Công ty Bao Bì An Khang có công xưởng sản xuất túi bọc trái cây, được cắt từ vải lưới và gia công hoàn toàn theo yêu cầu của khách hàng đề nghị.

Địa chỉ bán lẻ: Thanh Khương – Thuận Thành – Bắc Ninh

Số điện thoại bán sỉ – lẻ: 0976144723

Đối với khách hàng trên toàn quốc, chúng tôi có SHIP CODE VN POST rất tiện lợi, khách hàng có thể an tâm kiểm tra hàng và thanh toán khi nhận hàng.

Chúng tôi chấp nhận đổi trả hàng với mọi lí do.

Gọi điện thoại
0833796969
Chat Zalo