Túi vải bọc trái cây, Túi vải bọc bưởi

Túi vải bọc bưởi luôn được sử dụng để bao bọc, bảo vệ trái bưởi trong quá trình trái bưởi trưởng thành, cũng như trong quá trình gần thu hoạch. Nhằm đảm bảo chất lượng của trái bưởi không bị nhám, do côn trùng hoặc ánh nắng gây hại tới trái bưởi. Vậy cách sử dụng cũng như làm thế nào để sử dụng túi vải bọc bưởi một cách hiệu quả và an toàn nhất, chúng ta cùng tìm hiểu bài viết dưới đây nhé.

Túi vải bọc bưởi là gì?

Túi vải bọc bưởi có lỗ thoáng, tránh ngâm nước
Túi vải bọc trái bưởi mềm mại, lỗ thoáng tinh tế

 

Túi vải bọc bưởi là loại túi vải được làm từ chất liệu vải không dệt, có khả năng chống chịu tia nắng UV cực kỳ tốt, tránh được ánh nắng mặt trời chiếu trực tiếp vào trái bưởi gây ảnh hưởng tới chất lượng bề mặt ngoài của trái bưởi. Ngoài ra, khả năng chống lại các loại côn trùng như ruồi vàng, sâu ăn trái hay các loại côn trùng gây hại khác là 100%.

Hơn nữa bề mặt của túi vải có khả năng lưu thông không khí rất tốt, luôn đảm bảo được độ thông thoáng dành cho trái bưởi, tránh được việc trái bưởi bị ngập úng nước hay tích tụ khí nóng.

Túi vải bọc bưởi nên sử dụng khi nào cho hiệu quả nhất?

Trái bưởi trong thời gian chuẩn bị bọc túi vải
Trái bưởi gần thu hoạch được bọc trong túi vải vô cùng cẩn thận
Túi vải bọc trái nho trong thời điểm chuẩn bị thu hoạch

Để tránh được các tác nhân gây hại của trái bưởi cũng như đảm bảo được trái bưởi có độ tươi ngon, mẫu mã đẹp nhất. Chúng ta nên bắt đầu sử dụng túi vải để bọc trái bưởi vào khoảng thời điểm trước thu hoạch từ 20 – 30 ngày tùy theo môi trường không khí xung quanh. Hơn nữa cũng là để đảm bảo cho trái bưởi không bị nhiễm thuốc trừ sâu trước khi thu hoạch

Công dụng thật sự của túi vải bọc bưởi.

Túi vải bọc bưởi có các tính năng và công dụng vô cùng ưu việt, hơn nữa, nếu biết sử dụng đúng cách thì khả năng bảo vệ trái bưởi sẽ đạt được chất lượng vô cùng ngon và đẹp mắt.

Tác dụng cơ bản

  • Khả năng chống lại được 100% các loại côn trùng như: Ruồi vàng, sâu ăn lá, hay các loại côn trùng khác gây ảnh hưởng tới chất lượng và mẫu mã

  • Tránh được ánh nắng, tia UV chiếu trực tiếp vào trái bưởi lên tới 85%, ngăn ngừa trái bưởi bị nhám vỏ.

  • Túi vải có lỗ thoáng có thể lưu thông khí cực kỳ tốt, đảm bảo trái bưởi không bị tích tụ khí nóng, cũng như bị ngâm nước.

Túi vải được gia công tại Bao Bì An Khang

Túi vải bọc bưởi được sản xuất ở đâu?

Sản phẩm túi vải bọc bưởi được sản xuất hoàn toàn thủ công, do các thợ may lành nghề của Bao Bì An Khang đảm nhận trách nhiệm thiết kế và sản xuất trực tiếp tại nhà máy của Bao Bì An Khang có địa chỉ tại Xuân Lâm – Thuận Thành _ Bắc Ninh và cơ sở 2 tại Thôn Đại Tự – Thanh Khương – Thuận Thành – Bắc Ninh.

Nhà máy cắt vải trước khi gia công túi vải

Địa chỉ mua túi bọc bưởi toàn quốc

Bao Bì An Khang có 3 cơ sở chính :

CS 1: Xuân Lâm – Thuận Thành – Bắc Ninh                              CSKH: 0976 144 723

CS 2: Thanh Hoài – Thuận Thành – Bắc Ninh                            CSKH: 0855 015 992                        CSKH: 0833 796 969

  • Ngoài ra chúng tôi cũng hỗ trợ vận chuyển hàng trên toàn quốc với thời gian ngắn chỉ từ 3 đến 5 ngày.
  • Hỗ trợ thanh toán trực tiếp cho người vận chuyển hoặc chuyển khoản cho chủ doanh nghiệp.
  • Nhân viên chăm sóc của Bao Bì An Khang sẽ hỗ trợ tư vấn và giải đáp thắc mắc 24/7.
Gọi điện thoại
0833796969
Chat Zalo