Tấm xốp lưới nót trái cây

Bao bì an khang bắc ninh là đơn vị chuyên cung cấp và sản xuất xốp lưới bao trái cây . Các sản phẩm của  chúng tôi như: xốp bọc ổi, xốp bọc táo, lê, dưa hấu, xốp bọc thanh long, xốp bao dừa vẽ có nhiều kích thước khác như bao trái nhỏ từ 100g và trái lớn hơn lên đến 8kg . Ngoài sản xuất xốp lưới chúng tôi còn sản xuất các loại xốp lưới dạng cuộn, tấm lưới dùng trong nót hàng hóa, thùng trái cây tránh rập nát đỗ vỡ khi vận chuyển.

ĐẶC ĐIỂM TẤM XỐP LƯỚI NÓT THÙNG TRÁI CÂY

 • Tấm xốp lưới có chiều ngang 35- 36cm được sản xuất dạng tấm  dài 40- 50- 60cm hay nguyên cuộn dài tới hàng trăm mét
 • Tấm xốp lưới nót trái cây có màu trắng bóng khí dầy tương đương 4-5 ly giúp tránh rập nát trong quá trình vận chuyển
 • Tấm xốp lưới có dang mắt cáo giúp nót trái thông thoáng tránh bị thối khi vận chuyển
 • Tấm xốp lưới còn có tác dụng bọc hàng hóa dễ vỡ như : đồ thủy tính, gốm sứ, hàng gia dụng, mỹ phẩm., bọc tyrais cây như bọc chuối, xoài, thanh long, dưa lưới…vv
tấm xốp lưới dạng cuộn

CÔNG DỤNG TẤM XỐP LƯỚI BỌC TRÁI CÂY

 • Nót thùng trái cây, rau, củ, quả tránh rập nát khi vận chuyển
 • Tấm xốp lưới thông thoáng giúp trái tránh bị kín gây thối trên quả
 • Bọc hàng hóa tránh trầy xước, đổ, vỡ
 • Giúp nâng cao giá trị của sản phẩm , giúp bà con bán được giá hoặc tấm nót trái cây xuất khẩu

Đóng gói hàng dễ vỡ

Tấm xốp lưới hay cuộn xốp lưới có thể sử dụng đóng gói các loại hàng dễ vỡ như thủy tinh, cốc chén, và hoàn toàn có thể thay thế được các loại xốp hơi thông thường, khả năng chống sốc cũng được tối ưu hơn nhiều so với loại vật liệu truyền thống.

 • Trải đều tấm xốp ra mặt phẳng
 • Đặt sản phẩm cần đóng gói vào giữa tấm xốp và tiến hành bọc lại và cố định bằng băng dính
 • Sử dụng thùng carton để an toàn hơn

Đóng gói linh kiện điện tử, điện thoại

Đối với các loại hàng cần sử bảo vệ có độ an toàn tuyệt đối như các hàng linh kiện điện tử hoặc laptop, điện thoại, máy ảnh và các đồ có giá trị cao thì sử dụng tấm xốp này cũng này cũng cực kỳ tốt, và bảo đảm được độ an toàn rất cao. Và nên kết hợp với thùng carton để có thể có được độ an toàn tuyệt đối khi đóng gói, vận chuyển.

ĐỊA CHỈ BÁN LẺ TẤM XỐP LƯỚI, CUỘN XỐP LƯỚI NÓT TRÁI CÂY HÀNG HÓA

Địa chỉ bán lẻ Tấm xốp lưới  tại miền bắc: Tỉnh Lào Cai, Yên Bái, Điện Biên, Hoà Bình, Lai Châu, Sơn La; Tỉnh Hà Giang, Cao Bằng, Bắc Kạn, Lạng Sơn, Tuyên Quang, Thái Nguyên, Phú Thọ, Bắc Giang, Quảng Ninh; Tỉnh Bắc Ninh, Hà Nam, Hà Nội, Hải Dương, Hải Phòng, Hưng Yên, Nam Định, Ninh Bình, Thái Bình, Vĩnh Phúc.

Địa chỉ bán lẻ Tấm xốp lưới tại miền trung: Thanh Hoá, Nghệ An, Hà Tĩnh, Quảng Bình, Quảng Trị và Thừa Thiên-Huế, Kon Tum, Gia Lai, Đắc Lắc, Đắc Nông và Lâm Đồng, Đà Nẵng, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Bình Định, Phú Yên, Khánh Hoà, Ninh Thuận và Bình Thuận.

Địa chỉ bán lẻ Tấm xốp lưới tại miền nam: Long An, Đồng Tháp, Tiền Giang, An Giang, Bến Tre, Vĩnh Long, Trà Vinh, Hậu Giang, Kiên Giang, Sóc Trăng, Bạc Liêu, Cà Mau và Thành phố Cần Thơ, Bình Phước, Bình Dương, Đồng Nai, Tây Ninh, Bà Rịa-Vũng Tàu và Thành phố Hồ Chí Minh

Gọi điện thoại
0833796969
Chat Zalo