Lưới xốp bọc trái cây giá rẻ| Địa chỉ mua lưới xốp chất lượng

Công ty Bao Bì An Khang là đơn vị sản xuất lưới xốp bọc trái cây nhất toàn quốc hiện nay. Với nhiều cửa hàng bán lẻ trên cả nước, đặc biệt là khu vực Hà Nội. Chúng tôi cung cấp đầy đủ các loại lưới xốp giá rẻ nhất tới tay khách hàng và đặc biệt đối với khách hàng ở xa, chúng tôi có vận chuyển đến tận nơi với giá thành vô cùng phải chăng, chất lượng là điều chúng tôi cam kết đầu tiên khi khách nhận hàng. Với chất lượng xốp dầy dặn và khả năng bảo vệ cực cao. Đảm bảo an toàn nhất cho các loại hoa quả được bọc bằng xốp lưới của công ty Bao Bì An Khang.

Xốp lưới bọc trái cây giá rẻ

Quý khách nếu có nhu cầu mua hàng với giá sỉ tốt nhất hoặc làm đại lý của công ty Bao Bì An Khang có thể liên hệ trực tiếp để trao đổi và nhận thông tin tốt nhất nhé!

Lưới xốp bọc trái cây là gì?

Lưới xốp bọc trái cây là loại vật liệu chống sốc bảo vệ cho hoa quả tránh khỏi được các tác động vật lí từ bên ngoài gây ảnh hưởng tới chất lượng của trái cây trong quá trình thu hoạch, vận chuyển và bày bán. Loại xốp lưới này được sản xuất từ hạt nhựa PE zin nguyên chất 100% cực kỳ an toàn đối với người sử dụng và chất lượng của trái cây.

Lưới xốp bọc trái cây chất lượng cao

Các loại xốp lưới có sẵn

Chúng tôi có thể gia công được các loại xốp lưới bọc trái cây theo yêu cầu của khách hàng, tuy nhiên hầu như những loại xốp lưới được sử dụng trên thị trường thì chúng tôi đều có sẵn.

Xốp lưới bọc ổi

Xốp lưới bọc ổi được sử dụng với loại kích thước chủ yếu là 14cm, 15cm, và 16cm chuyên dụng để bọc ổi, và được chia ra làm 2 mùa riêng biệt. Đối với mùa Hè, xốp lưới bọc ổi thường được làm rất dầy do thời tiết vô cùng nắng gắt, để tránh việc quả bị dám, thối do nắng gắt chiếu vào.

Xốp bọc trái ổi mùa hè hàng dầy đẹp

Thời tiết mùa đông khá mát mẻ nên việc sử dụng xốp lưới chỉ nhằm mục đích tránh được sử va đập trong quá trình vận chuyển và bảo quản nên chúng tôi sẽ làm mỏng hơn 1 chút và số lượng sẽ được nhiều hơn so với mùa hè.

Xốp lưới bọc trái cây đầy đủ kích thước

Xốp bọc ổi lồng sẵn

Xốp bọc ổi lồng sẵn là loại xốp đã được lồng sẵn trong túi bóng và được buộc dây chun với kích thước tiêu chuẩn, loại này có thể sử dụng khi trái còn nhỏ ở trên cây nhằm bảo vệ trái ổi tránh được hoàn toàn các loại sâu bọ ăn quả, nắng mưa gây thối hỏng, rụng quả, và thuốc trừ sâu. Giảm thiểu được rất nhiều loại chi phí trong quá trình chăm sóc cây ổi.

Xốp bọc ổi lồng sẵn

Xốp bọc dưa lưới

Dưa lưới là loại quả có vỏ rất mỏng và cực kỳ dễ hỏng nếu chỉ cần bị va đập nhẹ trong quá trình vận chuyển, giá thành của loại trái cây này rất đắt nên cần phải bảo vệ cực kỳ an toàn. Việc sử dụng xốp lưới để bảo vệ trái dưa lưới giúp quả được an toàn hơn, ngoài ra có thể bảo quản được lâu hơn so với thông thường và làm tăng độ thẩm mỹ của trái dưa lưới lên nhiều lần.

Xốp lưới bọc dưa

 

Xốp lưới bọc bưởi

Xốp lưới bọc bưởi được làm kích thước từ 22 đến 27cm tùy theo loại bưởi khách hàng cần bọc, đặc biệt đối với 1 số loại bưởi có giá trị cao như: Bưởi năm roi, bưởi da xanh, bưởi đỏ… Đây là những loại bưởi có giá thành rất cao nên việc bảo vệ cần chú trọng rất nhiều.

Xốp lưới bọc bưởi

Xốp lưới bọc táo, lê

Táo với lê là 2 loại quả được sử dụng rất lớn, việc bảo quản loại quả này là điều vô cùng cần thiết. Đặc biệt đối với các siêu thị lớn, việc sử dụng bày bán táo lê phải cần đảm bảo được chất lượng tươi ngon và mẫu mã đẹp. Sử dụng xốp lưới bọc táo, lê là giải pháp duy nhất và an toàn, giá thành lại vô cùng rẻ. Xốp lưới là loại sản phẩm thông dụng nên sẽ tối ưu được hết các vấn đề về việc bảo vệ trái táo và lê.

Xốp lưới bọc Táo – Lê

Công ty sản xuất xốp bọc trái cây

Công ty Bao Bì An Khang, chuyên sản xuất các mặt hàng xốp bọc trái cây với đầy đủ các kích thước để phục vụ nhu cầu của khách hàng một cách tốt nhất.

Nhà máy sản xuất được đặt tại KCN Xuân Lâm – Thuận Thành – Bắc Ninh

Chi nhánh văn phòng tại: Thanh Khương – Thuận Thành – Bắc Ninh

 

Công ty sản xuất xốp bọc trái cây

Mua xốp bọc trái cây tại Hà Nội

Chúng tôi có hỗ trợ gửi hàng tới khách hàng toàn quốc với hệ thống vận chuyển nhanh chóng cùng phí vận chuyển rất rẻ, khách hàng mua số lượng lớn có thể nhận được ưu đãi miễn phí ship toàn quốc

Công ty Bao Bì An Khang, chuyên sản xuất các mặt hàng xốp lưới bọc trái cây với đầy đủ các kích thước để phục vụ nhu cầu của khách hàng một cách tốt nhất.

Nhà máy sản xuất được đặt tại KCN Xuân Lâm – Thuận Thành – Bắc Ninh

Chi nhánh văn phòng tại: Thanh Khương – Thuận Thành – Bắc Ninh

Số điện thoại mua sỉ – lẻ: 0976144723

Gọi điện thoại
0833796969
Chat Zalo