Địa chỉ mua túi lưới nhựa chất lượng, giá rẻ nhất Hà Nội

Hiện nay, người dùng có xu hướng lựa chọn các sản phẩm túi lưới nhựa giá rẻ. Nhưng không quan tâm đến chất lượng của sản phẩm túi lưới nhựa

mặc dù, đây là điều cốt lõi giúp khách hàng tiết kiệm được rất lớn ” Kinh phí ” .

Túi lưới nhựa là gì?

Túi lưới nhựa là sản phẩm chuyên dùng để đựng các loại trái cây, bánh kẹo và các sản phẩm nông sản nhằm bảo quản cũng như tăng độ thẩm mỹ dành cho sản phẩm được đựng.

Chi tiết túi lưới nhựa

Túi lưới nhựa được sản xuất từ gì?

Túi lưới nhựa được sản xuất từ nhựa PE có độ an toàn cực kỳ cao. Ngoài ra sản phẩm túi lưới được sản xuất từ nhựa PE có độ bền, co giãn vô cùng lớn, giúp khách hàng bảo đảm độ an toàn dành cho hoa quả trái cây của mình,

Trên thên túi lưới có các mắt lưới được thiết kế vô cùng thông thoáng, giúp lưu thông không khí, bảo đảm hoa quả, bánh kẹo không bị tích tụ khí nóng, gây ảnh hưởng xấu tới sản phẩm được đựng.

Ngoài ra, 1 đầu của túi lưới được hàn bằng máy nhiệt cực kỳ chắc chắn, 1 đầu được sử dụng bộ khóa túi lưới nhựa vô cùng tiện lợi. Đối với loại khóa này, khách hàng có thể tự do tháo lắp, và có thể tái sử dụng nhiều lần, giúp tiết kiệm được rất nhiều chi phí.

Hạt nhựa PE trong suốt cực kỳ an toàn

Tại sao nên lựa chọn túi lưới nhựa chất lượng?

Chất lượng chính là thứ đánh giá độ uy tín, cũng như thương hiệu của bất cứ 1 sản phẩm nào đó trên thị trường, đặc biệt là sản phẩm lưới nhựa.

Túi lưới nhựa là sản phẩm có thể tái sử dụng nhiều lần mà không phải ai đang sử dụng cũng biết điều này. Để có thể tái dụng được túi lưới , khách hàng cần lưu ý một số vấn đề sau.

Lưu ý khi sử dụng túi lưới nhựa

  • Đầu tiên, các bạn cần lựa chọn cho mình 1 cơ sản xuất túi lưới nhựa thật sự uy tín, và có chất lượng tốt mà các bạn đã được kiểm chứng.
  • Khi sử dụng, cần tránh túi lưới nhựa bị va đập vào các vật sắc nhọn, dễ gây rách.
  • Không dẫm đạp lên sản phẩm trong quá trình sử dụng.
  • Không thử kéo quá giãn túi lưới nhựa, hoặc không cố nhét các loại trái cây quá to vào loại túi bé.
  • Sau khi sử dụng xong, cần rửa sạch và phơi khô túi lưới, và có thể tiếp tục sử dụng bình thường.

Các loại túi lưới nhựa hiện nay

Túi lưới nhựa hiện nay được chia ra làm nhiều loại, tùy theo kích thước và màu sắc của sản phẩm.

Loại nhỏ có kích thước từ 12 đến 15cm, loại này chủ yếu để sử dụng bọc hoa hồng, hoa cúc, hoa ly … Trên thị trường hay có tên gọi là túi lưới nhựa bọc hoa.

loại này thường được sản xuất duy nhất màu trắng, vì sẽ giúp cho khách hàng có thể nhìn rõ được màu sắc của hoa và chất lượng của hoa.

– Loại trung bình có kích thước từ 25cm đến 35cm, loại này chuyên sử dụng để đựng các loại trái cây như: Táo, lê, ổi, nhãn, trứng, bưởi diễn, hành khô, tỏi, bánh kẹo….

Loại này có thể sử dụng các màu sắc như trắng, xanh, đỏ, vàng là các màu chủ đạo được các siêu thị hay cửa hàng sử dụng vô cùng nhiều.

– Loại có kích thước lớn là từ 40cm trở lên, loại này chuyên sử dụng để đựng các loại trái cây như: dưa vàng, bưởi diễn, bưởi da xanh, bánh kẹo, thạch rau câu…

Ngoài công dụng để đựng trái cây và các sản phẩm nông sản, túi lưới nhựa còn có thể sử dụng như 1 loại túi lọc rác vô cùng hiệu quả ở nhà bếp , hoặc túi lọc rác thủy sinh, lót thùng…

Địa chỉ mua bán túi lưới nhựa tại Hà Nội

Đối với khách hàng đã sử dụng túi lưới nhựa lâu năm, hay các khách hàng mới. Bao Bì An Khang luôn là địa chỉ mà khách hàng trao gửi niềm tin, chúng tôi đã có trên 20 năm kinh nghiệm làm việc

và sản xuất các loại sản phẩm túi lưới nhựa. Các cơ sở được mở rộng, và phân phối trên khắp cả nước. Đặc biệt đối với khu vực Hà Nội, chúng tôi sẽ chỉ giao hàng tới cho bạn trong vòng 1 tiếng đồng hồ.

Với đội ngũ nhân viên chăm sóc nhanh gọn, và nhiệt tình, chu đáo. Chúng tôi sẽ phục vụ và làm hài lòng quý khách ngay cả từ những điều nhỏ nhặt nhất.

Bao Bì An Khang có 3 cơ sở chính :

CS 1: Xuân Lâm – Thuận Thành – Bắc Ninh                              CSKH: 039 494 5724

CS 2: Thanh Hoài – Thuận Thành – Bắc Ninh                            CSKH: 0855 015 992

CS 3 : Linh Lang – Ba Đình – Hà Nội                                           CSKH: 0976144723

  • Ngoài ra chúng tôi cũng hỗ trợ vận chuyển hàng trên toàn quốc với thời gian ngắn chỉ từ 3 đến 5 ngày.
  • Hỗ trợ thanh toán trực tiếp cho người vận chuyển hoặc chuyển khoản cho chủ doanh nghiệp.
  • Nhân viên chăm sóc của Bao Bì An Khang sẽ hỗ trợ tư vấn và giải đáp thắc mắc 24/7.
Gọi điện thoại
0833796969
Chat Zalo