Cuộn túi lưới nhựa đựng trái cây

Cuộn túi lưới nhựa là sản phẩm chuyên dụng để đựng trái cây, hoa quả, bánh kẹo và các sản phẩm nông sản. Có tác dụng cố định kích thước và trọng lượng của hàng hóa trong quá trình mua bán trao đổi.

Ngoài ra, còn có tác dụng tăng độ thẩm mĩ hơn rất nhiều so với các sản phẩm được đựng trong túi bóng thông thường. Các sản phẩm túi lưới nhựa đều được sản xuất trực tiếp tại nhà máy công ty Bao Bì An Khang. Bài viết dưới đây sẽ giúp các bạn hiểu rõ hơn về sản phẩm cuộn lưới nhựa.

Cuộn túi lưới nhựa làm từ gì?

Cuộn túi lưới nhựa được sản xuất từ NHỰA PE hay còn có tên gọi là POLYETHYLEN,POLYETHENE, có độ dẻo dai, bền bỉ vô cùng tuyệt vời, các sản phẩm được sản xuất từ nhựa PE đều là các sản phẩm chất lượng và cực kỳ an toàn trong quá trình sử dụng, kể cả đối với trẻ nhỏ.

Nhận biết nhựa PE

Nhựa PE được nhận biết cực kì dễ dàng bằng mắt thường do có cấu trúc tinh thể màu trắng trong suốt. Ngoài ra nhựa PE mang trong mình đặc tính cực kỳ hay với tính chất 3 không: Không dẫn điện, không dẫn nhiệt, không thấm nước. Và khả năng chịu lực, và ánh nắng mặt trời vô cùng tốt nên đảm bảo được thời gian sử dụng cho sản phẩm cuộn túi lưới nhựa rất dài và có thể tái sử dụng nhiều lần.

Hạt nhựa PE trong suốt được cầm trực tiếp bằng tay, an toàn tuyệt đối

Các loại cuộn túi lưới nhựa

Cuộn túi lưới nhựa được chia ra làm nhiều loại. Trong đó phổ biến nhất là 3 loại : Cuộn túi lưới nhựa đựng trái cây và cuộn túi lưới nhựa bọc hoa và cuộn túi lưới nhựa đựng phân dê. Cuộn túi lưới nhựa có 4 màu sắc cơ bản thường được sử dụng nhiều nhất, theo khảo sát của công ty năm 2021 là: Màu vàng, Màu đỏ, Màu xanh, Màu trắng.

Cuộn túi lưới nhựa đựng trái cây

Cuộn túi lưới nhựa đựng trái cây có trọng lượng cơ bản là 13.5kg, với bản chiều rộng khi chưa giãn là 5cm, độ rộng có thể kéo tối đa lên đến 20cm, đảm bảo có thể đựng được các loại sản phẩm trái cây, rau củ quả, bánh kẹo.

Màu sắc bao gồm 3 màu cơ bản là: Màu đỏ, màu xanh, màu vàng.

Được thiết kế theo dạng cuộn, vì vậy khách hàng có thể tự cắt kích thước theo sản phẩm của mình vô cùng thuận tiện.

Ngoài ra khách hàng có thể sử dụng trực tiếp túi lưới nhựa đã được cắt sẵn và hàn nhiệt một đầu vô cùng chắc chắn và có thể mua kèm bộ khóa nhựa.

>>> XEM THÊM TÚI LƯỚI NHỰA<<<

Cuộn túi lưới nhựa đựng trái cây 3 màu cực đẹp

Cuộn túi lưới nhựa bọc hoa

Ngoài công dụng bao bọc hoa ra, cuộn túi lưới nhựa bọc hoa có tác dụng kìm hãm lại việc cánh hoa nở tự do trong đợt gần thu hoạch, gây ảnh hưởng rất xấu tới chất lượng của bông hoa. Đặc biệt đối với 2 loại hoa rất dễ hư hỏng là: Hoa cúc và hoa hồng.

Khi thời tiết quá oi bực hoặc quá lạnh, việc cánh hoa bị rụng hoặc úa màu là điều không thể tránh khỏi, có thể gây hại rất lớn tới kinh tế của người trồng hoa trong những ngày dịp cận tết. Thế nhưng, nếu khách hàng biết đến loại túi lưới nhựa bọc hoa này. Thì việc cánh hoa bị rụng hoặc úa là điều xử lí vô cùng đơn giản, và lại mất cực kì ít chi phí.

Người đi mua hàng ngày nay, thường có xu hướng chọn các bông hoa đã được bọc trong túi lưới. Vì họ biết rằng, những bông hoa được bọc kỹ càng như vậy thì chất lượng chắc chắn sẽ rất tốt và có thể để được thời gian lâu hơn so với loại thông thường được bọc báo hoặc không bọc gì.

Cuộn túi lưới nhựa bọc hoa cũng được bán lẻ chỉ từ 1kg để khách hàng có thể tự do cân nhắc số lượng mình cần sử dụng

Khách hàng cũng có thể sử dụng loại túi đã được gia công sẵn theo kích thước cố định là từ 12 đến 15cm được bán lẻ cũng chỉ từ 1kg của chúng tôi.

>>> XEM THÊM TÚI LƯỚI BỌC HOA<<<

Cuộn túi lưới nhựa bọc hoa màu trắng

Cuộn túi lưới nhựa đựng phân dê

Cuộn lưới nhựa đựng phân dê có kích,thước trọng lượng như cuộn lưới nhựa bọc hoa, Tùy theo nhu cầu sử dụng của khách hàng mà có thể tự gia công hoặc chúng tôi sẽ gia công theo yêu cầu kích thước của khách hàng đưa ra với số lượng cụ thể, Giá cả khách hàng hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn.

Quy cách, kích thước cuộn túi lưới nhựa

Đối với loại cuộn đựng trái cây, có chiều cao 50cm và đường kính chiều rộng khoảng 40cm. Nếu khách hàng có nhu cầu sử dụng thường xuyên, thì loại này rất phù hợp, vừa có thể sử dụng lâu dài, có thể tự gia công theo kích thước của sản phẩm, và đặc biệt là có thể tiết kiệm được cực kỳ nhiều chi phí nếu khách hàng sử dụng cả một cuộn nguyên.

Chiều cao: 50cm

Chiều rộng đường kính: 40cm

Trọng lượng: 13.5kg

Màu sắc: Xanh, Đỏ, Vàng, Trắng

Dạng đóng gói: Nguyên cuộn chưa cắt, có lõi giấy ở giữa

Bao nhiêu mét/1kg cuộn túi lưới nhựa

Kích thước chiều dài/1kg đã được chúng tôi đo chiều dài và cân trọng lượng cụ thể là khoảng 5 mét, khách hàng cực kỳ dễ dàng tính toán khối lượng và chiều dài để mua hàng, tránh trường hợp khách hàng bị mua thiếu số lượng khi cần dùng. Ngoài ra, nếu khách hàng có sử dụng thêm loại khóa lưới nhựa màu xanh, khóa lưới nhựa màu vàng hoặc khóa lươi nhựa màu đỏ thì trọng lượng sẽ bị thay đổi trên từng kg. Kính mong khách hàng cân nhắc và tính toán chi tiết cụ thể.

Nhà máy sản xuất cuộn túi lưới nhựa

Các sản phẩm túi lưới nhựa đều được chúng tôi sản xuất và gia công trực tiếp tại nhà máy Bao Bì An Khang, có địa chỉ tại Xuân Lâm – Thuận Thành – Bắc Ninh.

Quý khách có thể đến tận nơi để mua hàng hoặc liên hệ qua các số điện thoại hỗ trợ, tư vấn của công ty.

Nhà máy sản xuất túi lưới nhựa

Địa chỉ mua túi lưới nhựa toàn quốc

Bao Bì An Khang có 3 cơ sở chính :

CS 1: Xuân Lâm – Thuận Thành – Bắc Ninh                              CSKH: 0976144723

CS 2: Thanh Hoài – Thuận Thành – Bắc Ninh                            CSKH: 0855 015 992

CS 3 : Linh Lang – Ba Đình – Hà Nội                                           CSKH: 0833 796 969

  • Ngoài ra chúng tôi cũng hỗ trợ vận chuyển hàng trên toàn quốc với thời gian ngắn chỉ từ 3 đến 5 ngày.
  • Hỗ trợ thanh toán trực tiếp cho người vận chuyển hoặc chuyển khoản cho chủ doanh nghiệp.
  • Nhân viên chăm sóc của Bao Bì An Khang sẽ hỗ trợ tư vấn và giải đáp thắc mắc 24/7.
Gọi điện thoại
0833796969
Chat Zalo