Bao lưới có những loại nào? Bảng giá mới nhất

Bao lưới hay còn gọi là bao tải đựng nông sản là sản phẩm được sử dụng rất nhiều trong đời sống hàng ngày. Do khả năng đựng các sản phẩm nông sản vô cùng tốt, hơn nữa chi phí cực kỳ rẻ mà giá trị đem lại vô cùng lớn. Với khả năng co dãn, và độ bền bỉ rất cao, có thể tái sử dụng nhiều lần. Bài viết sau đây sẽ giúp các bạn hiểu rõ hơn về bao tải lưới đựng nông sản nhé.

Bao lưới được sản xuất từ gì?

Bao lưới được sản xuất từ hạt nhựa PP. Đối với những bạn đã biết về hạt nhựa PP, thì đều hiểu rõ rằng các sản phẩm được sản xuất từ hạt nhựa PP đều có chất lượng cực kỳ tuyệt vời. Vậy hạt nhựa PP là gì mà lại có tính chất tuyệt vời như vậy?

Hạt nhựa PP trong suốt vô cùng an toàn

Hạt nhựa PP là gì?

Hạt nhựa PP  là tên viết tắt của Polypropylen, là hạt nhựa được nhận biết bằng mắt thường được do hạt PP có màu sắc trong suốt, với tính chất không màu, không mùi, không độc hại, cực kỳ an toàn. Để sản xuất các loại sản phẩm có màu sắc, thì cần trộn thêm các hợp chất khác để tạo ra các màu sắc đẹp mắt khác nhau. Ngoài ra, hạt nhựa PP có 3 tính chất rất đặc biệt là: Không thấm nước, không dẫn điện, và không dẫn nhiệt.

Các sản phẩm được sản xuất từ nhựa PP đều có tính chất chung là bề mặt có độ bóng rất cao, sờ cực kì sướng tay, và rất ít khi bị ăn mòn nếu bảo quản trong môi trường khô ráo, thoáng mát.

Quy cách, kích thước của bao lưới

Bao lưới có rất nhiều các kích thước khác nhau và màu sắc. Tuy nhiên 1 số kích thước thường được sử dụng trên thị trường là : 47x75cm, 50x80cm, 60x90cm, 70x110cm, 80x120cm.. Ngoài ra còn nhiều các kích thước khác, và tùy thuộc vào mục đích sử dụng của khách hàng mà chúng tôi có thể gia công kích thước và màu sắc theo yêu cầu.

Các loại bao tải lưới đựng nông sản

Phân loại bao lưới cơ bản

Ngoài việc phân loại theo kích cỡ màu sắc, khách hàng cũng có thể phân loại theo cách sử của từng loại bao để khi đặt hàng sẽ dễ dàng hơn. VD: Bao lưới đựng bưởi, Bao lưới đựng hành tỏi, Bao lưới đựng dưa hấu…. Liên hệ trực tiếp cho chúng tôi để hiểu rõ hơn.

Bao lưới đựng bưởi

Đối với trái bưởi, là loại trái cây có bề mặt vỏ vô cùng dày, có thể chịu được lực tác động khá lớn mà không làm ảnh hưởng tới chất lượng của trái bưởi. Tuy nhiên đó chỉ là đối với loại trái bưởi dùng để ăn, còn đối với loại trang trí bày biện ngày lễ tết, thì hình thức cực kì là quan trọng. Có 2 loại sản phẩm rất là phù hợp để bọc, đựng trái bưởi,

Trái bưởi được xuất ra thị trường để ăn, thì khách hàng hoàn toàn có thể sử dụng loại bao lưới để đựng trực tiếp, kích thước cơ bản dành cho loại này thường là: 70x100cm, 70x110cm, 80x120cm đây là loại bao lưới to, thích hợp để đựng loại trái cây to và cồng kềnh như bưởi, dưa hấu, dưa vàng, đu đủ….

Loại bưởi được chăm chú vào hình thức ngay từ đầu và chủ yếu là sử dụng để làm quà biếu, hoặc trang trí ngày lễ, tết. Loại này thì khách hàng phải hết sức cẩn trọng trong quá trình thu hoạch, vận chuyển và bảo quản. Sản phẩm phù hợp để bảo vệ trái bưởi loại này sẽ là sử dụng túi lưới nhựa. Với giá thành rẻ, mà hiệu quả đem lại vô cùng lớn, xem thêm chi tiết về túi lưới nhựa

Bao tải lưới đựng bưởi màu đỏ
Bao tải lưới đựng trái bưởi kích thước loại to

Bao lưới đựng hành tỏi

Hành tỏi thường là loại sản phẩm thu hoạch và bán ngay trong ngày, hoặc vài ngày sau đó do đặc tính không thể bảo quản được lâu, dễ bị thối hỏng. Để tối ưu khả năng bảo quản cho hành tỏi, khách hàng nên sử dụng bao lưới đựng hành tỏi là rất hợp lí. Vì sao chúng tôi lại nói như vậy?

Bao lưới đựng hành tỏi được thiết kế thông thoáng, có các lỗ thoát hơi được đan bằng công nghệ máy của Nhật Bản vô cùng tốt, đảm bảo cho các sản phẩm như hành, tỏi được đựng trong này cũng có thể kéo dài thêm thời gian bảo quản, không bị thối hỏng do tích tụ khí nóng lâu ngày. Ngoài ra, khách hàng cũng có thế tưới nước trực tiếp thông qua các lỗ thoáng này, với tính chất nhựa không thấm nước, cũng sẽ hạn chế tối đa bao lưới bị rách trong quá trình vận chuyển.

Kích thước phù hợp nhất để sử dụng đựng hành tỏi sẽ thường là : 47x75cm, 50x80cm, 60x90cm… Đây là kích thước được chúng tôi tham khảo qua các đơn vị thường xuyên mua hàng tại Bao Bì An Khang.

Bao tải lưới đứng hành, tỏi, gừng
Bao tải lưới được sản xuất trực tiếp tại xưởng

Bảng giá bao lưới mới nhất tháng 1/2023

 

Bảng giá bao tải lưới phổ biến
STT Sản phẩm Màu sắc Đơn giá lẻ Đơn giá sỉ
1  

Bao tải lưới 47x75cm

Xanh, đỏ, vàng, trắng, cam, hồng  

Liên hệ

 

Liên hệ

2  

Bao tải lưới 50x80cm

Xanh, đỏ, vàng, trắng, cam, hồng  

Liên hệ

 

Liên hệ

3  

Bao tải lưới 60x90cm

Xanh, đỏ, vàng, trắng, cam, hồng  

Liên hệ

 

Liên hệ

4  

Bao tải lưới 70x100cm

Xanh, đỏ, vàng, trắng, cam, hồng  

Liên hệ

 

Liên hệ

5  

Bao tải lưới 70x110cm

Xanh, đỏ, vàng, trắng, cam, hồng  

Liên hệ

 

Liên hệ

6  

Bao tải lưới 80x120cm

Xanh, đỏ, vàng, trắng, cam, hồng  

Liên hệ

Liên hệ

Do giá nhựa thay đổi liên tục, nên để biết rõ ràng chi tiết về giá của bao lưới, khách hàng vui lòng liên hệ qua số điện thoại 0976144723 để được tư vấn chính xác nhất về giá cũng như chi phí vận chuyển, và nhiều ưu đãi khác nhé.

Nhà máy sản xuất bao lưới ở đâu?

Bao Bì An Khang được xem là 1 trong các công ty sản xuất hàng đầu về các sản phẩm bao tải lưới đựng nông sản, xốp bọc trái cây, túi lưới nhựa và các sản phẩm nông nghiệp khác. Có nhà máy sản xuất được đặt tại Xuân Lâm – Thuận Thành – Bắc Ninh.

Dây chuyền sản xuất bao tải lưới
Kho đựng bao tải lưới số lượng lớn

Địa chỉ mua bao lưới toàn quốc

Bao Bì An Khang có 3 cơ sở chính :

CS 1: Xuân Lâm – Thuận Thành – Bắc Ninh                              CSKH: 0976144723

CS 2: Thanh Hoài – Thuận Thành – Bắc Ninh                            CSKH: 0855 015 992

CS 3 : Linh Lang – Ba Đình – Hà Nội                                           CSKH: 0833 796 969

  • Ngoài ra chúng tôi cũng hỗ trợ vận chuyển hàng trên toàn quốc với thời gian ngắn chỉ từ 3 đến 5 ngày.
  • Hỗ trợ thanh toán trực tiếp cho người vận chuyển hoặc chuyển khoản cho chủ doanh nghiệp.
  • Nhân viên chăm sóc của Bao Bì An Khang sẽ hỗ trợ tư vấn và giải đáp thắc mắc 24/7.
Gọi điện thoại
0833796969
Chat Zalo